Đại Nhạc Hội “Mẹ Yêu – Những giai điệu thăng hoa tình mẫu tử”!

 

Đại Nhạc Hội “Mẹ Yêu – Những giai điệu thăng hoa tình mẫu tử”!

 

Tình mẹ luôn là một chủ đề rất quan trọng trong đời sống gia đình. Những tình cảm chân thành, vô điều kiện và sự hy sinh của mẹ đối với con cái đã được truyền tụng và ca ngợi từ hàng đời. Tình mẹ không chỉ là tình cảm vĩnh cửu mà còn là nguồn động lực giúp con cái vượt qua những thử thách của cuộc đời.

 

Với tâm tình tri ân cảm mến đó, Dòng Cát Minh xin trân trọng giới thiệu Chương Trình Âm Nhạc với chủ đề “Mẹ Yêu – Những giai điệu thăng hoa tình mẫu tử”!

 

Với chủ đề Tôn vinh tình mẫu tử, chương trình sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những giai điệu xúc động và ý nghĩa. Những bản nhạc được chọn lọc kỹ càng, sẽ thể hiện được tình yêu và lòng biết ơn vô hạn của con cái đối với Mẹ.

 

Đến với “Mẹ Yêu – Những giai điệu thăng hoa tình mẫu tử”, quý vị sẽ được trải nghiệm những phần biểu diễn hoàn toàn sáng tạo và chất giọng trầm ấm từ ca sĩ tài năng đó là: Ca Sĩ Huy Vũ, Quỳnh Vi, Lam Anh, Sỹ Đan, Ngọc Anh Vi và đặc biệt với sự xuất hiện của MC Nhạc Sĩ, Ca Sĩ Linh Mục Hải Đăng. Ngoài ra, chương trình còn có các phần diễn xuất đặc biệt, như các  tiết mục hài kịch và phần quay số may mắn với những phần thưởng hấp dẫn.

 

Đến với chương trình “Mẹ Yêu – Những giai điệu thăng hoa tình mẫu tử” sẽ là dịp để quý vị và các bạn cùng nhau tôn vinh tình mẫu tử và gửi trọn lòng yêu thương của mình đến Mẹ. Hãy dành thời gian để tham gia chương trình, hãy cùng nhau trải nghiệm những giây phút đầy cảm xúc và ý nghĩa. Đó cũng là cách để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh tình yêu của Mẹ, không chỉ trong ngày lễ của Mẹ trong tháng 5 mà còn suốt cả cuộc đời. 

 

Hãy mời Mẹ của mình đến tham dự chương trình để cùng nhau thưởng thức những bản nhạc đặc sắc và cảm động và để đãi Mẹ những món ăn ngon. Đây sẽ là một món quà thật ý nghĩa và đáng nhớ cho Mẹ trong dịp kỷ niệm Ngày của Mẹ sắp tới.

 

Ngoài những phần biểu diễn âm nhạc đầy cảm xúc, chương trình “Mẹ Yêu – Những giai điệu thăng hoa tình mẫu tử” còn còn phục vụ quý vị hơn 10 món ăn ngon được chuẩn bị tinh tế và chu đáo bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Khách mời tham dự chương trình sẽ được thưởng thức các món ăn ngon miệng, đảm bảo đem lại cho các quý vị một trải nghiệm ẩm thực thú vị.

 

Chương trình “Mẹ Yêu – Những giai điệu thăng hoa tình mẫu tử” không chỉ mang đến cho quý vị những giây phút thư giãn tuyệt vời với những tiết mục âm nhạc và món ăn ngon mà còn có ý nghĩa đặc biệt về mặt bác ái. Những tài trợ và đóng góp từ chương trình “Mẹ Yêu – Những giai điệu thăng hoa tình mẫu tử” sẽ được sử dụng để xây dựng, bảo trì và cải tạo nhà dòng, giúp các tu sĩ Dòng Cát Minh có nơi ăn chốn ở đúng nhân phẩm và an tâm trong đời sống dâng hiến. 

 

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 5 năm 2023 tại Hội Trường Giáo Xứ Đức Mẹ Núi Cát Minh, 100 Euclid Avenue Middletown, NY 10940. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự chương trình âm nhạc đầy ý nghĩa này!

 


Thông tin mua vé, quảng cáo, Quý Vị có thể liên lạc:

  • Lm. Anthony Trung Nguyễn, O.Carm.: 225 324 9518
  • Anh Thắng: 845 699 3573
  • Chị Tuyết: 647 753 3397
  • Chị Nhung: 347 510 6565
  • Chị Diệp Anh: 347 987 7244
  • Anh Huy: 347 987 7244