Home / Tin Tức / Giải Bóng Đá Giao Lưu Mừng Lễ Thánh Thêresa Hài Đồng Giêsu và chào Mừng Năm Ơn Gọi.

Giải Bóng Đá Giao Lưu Mừng Lễ Thánh Thêresa Hài Đồng Giêsu và chào Mừng Năm Ơn Gọi.

Hòa vào không khí ngày lễ mừng kính Thánh Therese Hài Đồng Giêsu 1 tháng 10 và chào mừng Năm Ơn Gọi bắt đầu từ 1 tháng 10, 2019.

Vào chiều ngày 28/09/2019, Tại Sân Bóng Đá Bưu Điện Thủ Đức,  Anh Em Dòng Cát Minh – Phụ Tỉnh Thánh Giuse tổ chức giải giao lưu bóng đá truyền thống hằng năm giữa các anh em trong Tu Viện học viện OLMC,Tu Viện Ứng sinh Thánh Thêrêsa và Lưu Xá sinh viên Cát Minh, đây cũng là thành phần 3 đội chính trong giải Bóng Đá giao lưu.
Tham dự trận bóng đá này có Giám tỉnh Phụ Tỉnh, Cha Giuse Trần Thăng Hưng, O.Carm.,Phó đào tạo nhà ứng sinh Cha Phaolo Trần Văn Hùng, O.Carm.,và Thầy phó tế Giuse Nguyễn Quang Vinh,. O.Carm.
Ba Đội đá theo thể thức vòng tròn một lượt và đội nào có số điểm cao nhất sẽ vô địch. Tuy mưa to gió lớn nhưng tất cả các anh em đều cống hiến hết mình và mang lại nhiều niềm vui cho khán giả.

Kết quả

Tu Viện Ứng Sinh Thêresa – Lưu Xá Sinh Viên: 0-0

Lưu Xá Sinh Viên – Tu Viện Học Viện OLMC 0-3

Tu Viện Học Viện OLMC – Tu Viện Ứng Sinh Thêresa 2-0

Như vậy đội Tu Viện Học Viện OLMC với 2 trận toàn thắng đã vô địch giải bóng đá năm nay. Kỷ niệm chương cho ba đội sẽ được trao vào ngày Lễ Thánh Thêresa Hài Đồng Giêsu.

Xin cám ơn tất cả quý cha, quý thầy, tất cả các anh em ứng sinh và sinh viên.

Xin Thánh Therese Hài Đồng Giêsu là chị thánh thân thương của Dòng Cát Minh chuyển cầu mọi ý nguyện của chúng ta tới trước nhan Thiên Chúa.

Check Also

DÒNG CÁT MINH TUYỂN SINH ƠN GỌI. Niên khoá: 2023-2024

DÒNG CÁT MINH TUYỂN SINH ƠN GỌI. Niên khoá: 2023-2024 HÃY ĐẾN MÀ XEM & …