Home / Tin Tức / GIAO HỮU THỂ THAO GIỮA ANH EM CÁT MINH VÀ ANH EM DON BOSCO

GIAO HỮU THỂ THAO GIỮA ANH EM CÁT MINH VÀ ANH EM DON BOSCO

GIAO HỮU THỂ THAO GIỮA ANH EM CÁT MINH (O.Carm.) VÀ ANH EM DON BOSCO (SDB)

Tạm gác lại những tất bật của việc học tập, chiều hôm 30/10/2019, Anh Em Cát Minh đã vui tươi nhận lời mời giao hữu bóng đá với quý Thầy Dòng Don Bosco tại Học viện Philip Rinaldi – Cộng Thể Xuân Hiệp.

Mặc dù thời tiết khá oi bức nắng nóng vào những ngày cuối thu của tiết trời Sài Gòn nhưng vẫn không thể cản được tinh thần đam mê thể thao của tất cả quý Thầy đến từ hai Dòng: Cát Minh và Don Bosco. Vào 3h45 chiều, Anh Em Cát Minh đã có mặt tại Học viện Thần Học Philip Rinaldi. Quý Cha và quý Thầy Dòng Don Bosco đã tiếp đón Anh Em Cát Minh rất nồng hậu. Đúng 4h chiều, hiệp thi đấu đầu tiên của trận giao hữu được bắt đầu sau lời cầu nguyện khai mạc do Cha Giám học Giuse Nguyễn Ngọc Vinh, SDB. chủ sự.

Trận đấu đã được diễn ra ngay tại sân cỏ của Học viện Philip Rinaldi – Don Bosco Xuân Hiệp. Qua trận giao hữu này, tình huynh đệ giữa quý Thầy trong mỗi học viện được liên kết hơn. Hơn nữa, tình liên đới giữa hai học viện O.Carm. và SDB cũng trở nên gắn bó và thân thiết hơn. Thật vậy, tình đoàn kết giữa các Thầy đã được thể hiện rất rõ qua những pha chuyền bóng cho nhau rất đẹp và chuyên nghiệp.

Kết thúc trận giao hữu, các Thầy lưu luyến nói lời tạm biệt nhau và hẹn gặp lại trong mùa Giải Bóng Đá Liên Dòng sắp tới do Dòng Don Bosco đăng cai tổ chức nhằm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Theo thông tin được biết, trận giao hữu này cũng là một trong những trận bóng “chuẩn bị thể lực” cho tất cả các cầu thủ của cả hai học viện để sẵn sàng cho mùa giải này.

 

Tin và ảnh: Giuse Anh Tuấn, O.Carm.

 

 

Check Also

THÁNH LỄ TRUYỀN CHỨC PHÓ TẾ – LINH MỤC DÒNG CÁT MINH 2024

Lời Ngài gọi con đi, lòng còn ngại chi. Xin thánh ân tuôn tràn dìu …