Home / Event / NGÀY THỨ CHÍN (15/7)

NGÀY THỨ CHÍN (15/7)

NGÀY THỨ CHÍN (15/7)


Thứ Bảy 15 Tháng Bảy, 2023

TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ NÚI CÁT MINH (Bắt đầu từ ngày 7/7 đến 15/7)

NGÀY THỨ CHÍN (15/7)

Ôi, lạy Mẹ Cát Minh Rất Thánh, khi Thánh Simon Stock xin Mẹ các đặc ân cho Gia Đình Cát Minh thì Mẹ bảo đảm dành tình yêu Từ Mẫu cho chúng con và những ai trung thành với Mẹ và Con Mẹ.

Xin thương chở che chúng con là con cái của Mẹ. Chúng con vinh dự mặc Áo Đức Bà, và là thành viên trong Gia Đình Cát Minh. Xin nhờ Áo Đức Bà, chúng con được Mẹ che chở khi sống, khi chết và ngay cả sau khi chết.

Lạy Mẹ là Cửa Thiên Đàng, xin Mẹ hãy nhìn xuống chúng con, và những người đang hấp hối trong giờ chết. Lạy Đức Nữ Đồng Trinh, đóa hoa Cát Minh, xin Mẹ hãy đoái thương chúng con, những người cần Mẹ ban ơn trợ giúp. Xin Mẹ xót thương nhìn đến chúng con, lạy Mẹ Đấng Cứu Thế, những người không hay biết mình là con cái Mẹ. Lạy Nữ Vương Các Thánh trên trời, xin Mẹ từ bi với chúng con, những linh hồn đáng thương. Amen.

(Ngừng lại để xin ơn lành của Mẹ)

Kinh Lạy Cha, Kính Mừng và Sáng Danh

Lạy Đức Mẹ Núi Cát Minh,
– Xin cầu cho chúng con.

Kinh Kính Đức Mẹ Núi Cát Minh (lập lại mỗi ngày)

Lạy Đức Trinh Nữ Maria đầy phúc không mắc tội truyền. Mẹ là vẻ đẹp cùng là vinh hiển Núi Cát Minh. Mẹ lấy lòng từ bi nhân hậu đoái nhìn các kẻ mang áo thánh Mẹ. Xin khấng đoái xem đến con, và che chở con dưới áo Mẹ. Con yếu đuối, xin uy quyền Mẹ nâng đỡ. Xin đức khôn ngoan Mẹ soi sáng tâm trí u ám con. Xin in vào lòng con đức tin cậy và đức mến. Xin hãy dùng thánh sủng và đức hạnh mà trang điểm linh hồn con, để con được chính là con của Mẹ và được Mẹ yêu thương. Xin hãy phù hộ con khi sống và trong giờ lâm chung. Xin Mẹ âu yếm đến viếng thăm và yên ủi con, và dâng trình cho Chúa Ba Ngôi con là con cùng là đầy tớ tận tình của Mẹ hầu con được ngợi khen chúc tụng Mẹ đời đời trên thiên đàng. Amen.

Lạy Nữ Vương là xinh đẹp Núi Cát Minh, xin cầu cho chúng con.

Minh hoạ: Antonio

View full calendar

Check Also

ANH EM CÁT MINH VIỆT NAM HÂN HOAN MỪNG TRỌNG THỂ LỄ ĐỨC MẸ NÚI CÁT MINH

Vào lúc 9h30 sáng ngày 16/07/2023, tại nguyện đường Tu viện Thánh Giuse Quận 9, …