Home / Event / NGÀY THỨ NĂM (11/7)

NGÀY THỨ NĂM (11/7)

NGÀY THỨ NĂM (11/7)


Thứ Ba 11 Tháng Bảy, 2023

TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ CÁT MINH từ 7/7 đến 15 tháng 7

NGÀY THỨ NĂM (11/7)

Ôi Mẹ khả ái yêu thương, nhờ lòng nhân từ của Mẹ, chúng con được mời gọi sống trong tinh thần Cát Minh như những người con riêng của Mẹ. Xin Mẹ giúp chúng con
sống bác ái yêu thương nhau, sống đời cầu nguyện như Tiên Tri Êlia ngày xưa, và luôn ý thức ơn gọi trở nên những thừa tác viên phục vụ Dân Chúa. Amen.

(Ngừng lại để xin ơn lành của Mẹ)

Kinh Lạy Cha, Kính Mừng và Sáng Danh
Lạy Đức Mẹ Núi Cát Minh,
– Xin cầu cho chúng con.

Kinh Kính Đức Mẹ Núi Cát Minh (lập lại mỗi ngày)

Lạy Đức Trinh Nữ Maria đầy phúc không mắc tội truyền. Mẹ là vẻ đẹp cùng là vinh hiển Núi Cát Minh. Mẹ lấy lòng từ bi nhân hậu đoái nhìn các kẻ mang áo thánh Mẹ. Xin khấng đoái xem đến con, và che chở con dưới áo Mẹ. Con yếu đuối, xin uy quyền Mẹ nâng đỡ. Xin đức khôn ngoan Mẹ soi sáng tâm trí u ám con. Xin in vào lòng con đức tin cậy và đức mến. Xin hãy dùng thánh sủng và đức hạnh mà trang điểm linh hồn con, để con được chính là con của Mẹ và được Mẹ yêu thương. Xin hãy phù hộ con khi sống và trong giờ lâm chung. Xin Mẹ âu yếm đến viếng thăm và yên ủi con, và dâng trình cho Chúa Ba Ngôi con là con cùng là đầy tớ tận tình của Mẹ hầu con được ngợi khen chúc tụng Mẹ đời đời trên thiên đàng. Amen.

Lạy Nữ Vương là xinh đẹp Núi Cát Minh, xin cầu cho chúng con.

View full calendar

Check Also

ANH EM CÁT MINH VIỆT NAM HÂN HOAN MỪNG TRỌNG THỂ LỄ ĐỨC MẸ NÚI CÁT MINH

Vào lúc 9h30 sáng ngày 16/07/2023, tại nguyện đường Tu viện Thánh Giuse Quận 9, …